Giá của sim viettel như thế nào? Mua sim viettel ở đâu giá tốt?

26-02-2022 - By icenter.com.vn
Tin tức

Ở thời đại thông tin như hiện nay, người dùng sẽ ít bị chặt chém hơn khi có thể dễ dàng kiểm tra giá cả của mọi mặt hàng trên thị trường. Đối với sim viettel cũng vậy. Người dùng có thể dễ dàng mua được những chiếc sim viettel số đẹp, giá tốt nếu như biết cách tìm kiếm địa chỉ bán. Câu trả lời cho mua sim viettel ở đâu sẽ nằm trong bài viết này.

Mua sim viettel ở đâu giá tốt

Mua sim viettel ở đâu giá tốt

Giá của sim viettel như thế nào?

Để tránh tình trạng chặt chém của các đại lý thông thường thì trước hết bạn cần phải biết giá của sim viettel trên thị trường đang như thế nào. Hiện tại, giá của sim viettel vẫn không thay đổi quá nhiều so với quá khứ, tức là dao động trong tầm 50.000 đồng đến 60.000 đồng.

Tuy nhiên, đó mới chỉ là giá của những sim viettel số thông thường. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều yếu  tố khác tác động lên giá của sim có thể kể đến như:

  • Sim số đẹp: những sim có số đẹp và dễ nhớ hơn đương nhiên có giá cao hơn.
  • Sim có khả năng đăng ký gói ưu đãi khủng như V150 hay V120: Đây đều là những gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho những khách hàng có nhu cầu cao.
  • Sim của đại lý, cộng tác viên: Như đã nói, khi mua sim của đại lý và cộng tác viên thì người dùng dễ gặp tình trạng đội giá lên cao.
  • Sim đã có sẵn các gói ưu đãi.

Vậy nên mua sim viettel ở đâu để có thể dễ dàng lựa chọn được loại sim phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình? Câu hỏi này sẽ được giải đáp ở trong phần tiếp theo của bài viết.

Mua sim viettel ở đâu

Như đã nói, phần này của bài viết sẽ hướng dẫn bạn đọc mua sim viettel ở đâu để vừa có thể có được một chiếc sim phù hợp với nhu cầu và giá lại rẻ. Giờ đây, sim giá rẻ chưa phải là lựa chọn tốt nhất đối với khách hàng vì vẫn còn rất nhiều yếu tố lựa chọn khác như sim đẹp hay không, sim có gói ưu đãi hay không,…

Mua sim tại cửa hàng bán lẻ hoặc giao dịch của Viettel

Đây là cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được nếu như muốn sở hữu cho mình một chiếc sim của viettel hay những sản phẩm khác. Hiện nay, các điểm giao dịch của viettel đã trở lên vô cùng phổ biến ngay tại những tỉnh nhỏ của Việt Nam. Vì thế, khách hàng chắc chắn sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một cửa hàng ở gần mình.

Khách hàng có thể mua sim viettel trực tiếp ở điểm giao dịch

Khách hàng có thể mua sim viettel trực tiếp ở điểm giao dịch

Tuy nhiên, đây vẫn là một cách khá tốn công sức vì bạn sẽ phải đến trực tiếp cửa hàng để chọn mua. Đặc biệt, trong thời kỳ dịch bệnh vẫn đang khá phức tạp như hiện tại thì chắc hẳn không ai muốn đi lại nhiều. Hơn nữa, vì sản phẩm tại cửa hàng hạn chế nên nhiều khi bạn sẽ chưa có được sự lựa chọn mà mình mong muốn.

Vì thế, đây dường như vẫn chưa phải là câu trả lời thỏa đáng nhất cho mua sim viettel ở đâu. Ở thời kỳ 4.0 như hiện tại, người dùng hoàn toàn có thể mua sim viettel ngay tại nhà một cách khá dễ dàng.

Mua sim viettel tại nhà

Có thể nói, mua sim viettel online tại nhà là cách mua sim an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu như bạn muốn có nhiều sự lựa chọn sim số đẹp thì chỉ cần chuẩn bị một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối mạng là có thể tiếp cận được ngay.

Ngay cả việc mua sim viettel online thì khách hàng cũng có thể lựa chọn giữa nhiều địa chỉ. Ví dụ như mua trên trang web của viettel như shop.viettel.vn hay mua tại trang web của điện máy xanh. Việc mua sim online trên trang web của viettel đã khá dễ dàng nên bài viết sẽ hướng dẫn bạn chọn số sim viettel đẹp và rẻ tại điện máy xanh.

 

Mua sim viettel tại điện máy xanh

Mua sim viettel tại điện máy xanh

  • Bước 1: Truy cập trang web của điện máy xanh và lựa chọn đến mục bán sim
  • Bước 2: Lựa chọn loại sim theo nhu cầu. Tại đây, điện máy xanh đưa ra 3 lựa chọn cho khách hàng đó là sim data khủng, gọi thả ga; sim data siêu tốc và sim nghe gọi cơ bản. Giá thành hay các gói cước khuyến mãi của từng loại sẽ được ghi chú ngay bên cạnh để cho người chơi dễ lựa chọn.
  • Bạn cũng cần lưu ý rằng, giá bán sim tại điện máy xanh đã bao gồm chi phí cước tháng đầu tiên cho khách hàng, vì vậy nên thoạt nhìn thì nó có vẻ khá cao.
  • Bước 3: Sau khi đã chọn được loại sim mình mong muốn thì bạn sẽ đến ngay với bước chọn số. Vì là một cửa hàng online nên số lượng sim có rất nhiều cho người dùng lựa chọn. Thậm chí, bạn còn có thể dễ dàng tìm kiếm một số sim cụ thể hay phù hợp với những tiêu chí của mình (như có 3 số cuối là 999 chẳng hạn).
  • Bước 4: Khách hàng chọn mua và xác nhận địa chỉ giao hàng.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn nắm được giá bán của sim viettel cũng như trả lời cho câu hỏi mua sim viettel ở đâu. Hiện nay, mua sim viettel online tại nhà vẫn đang là lựa chọn tối ưu nhất dành cho cách khách hàng

Bình luận