Sim Itelecom là gì? Cách ứng tiền sim Itelecom đơn giản bạn chưa biết

Đăng ngày: 11-07-2022

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng sim Itelecom và có nhu cầu ứng tiền để sử dụng vào các trường hợp khẩn cấp. Nhưng bạn đã biết sim Itelecom là gì chưa, cách ứng tiền sim Itelecom như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của icenter.com.vn để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ ứng tiền sim Itelecom nhé!

Sim Itelecom là gì?

Itelecom là nhà mạng thứ 6 tại VIệt Nam sau những cái tên quen thuộc như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile và thuộc quyền sở hữu của Đông Dương Telecom. Đặc biệt, đây là nhà mạng ảo đầu tiên của Việt Nam được cấp phép lưu hành.

Sim Itelecom 

Sim Itelecom 

Đây là một loại mạng di động mới vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 4/2019 với các cơ sở hạ tầng có sẵn của VNPT theo mô hình MVNO - nhà mạng ảo. Về cơ sở vật chất thì nhà mạng Vinaphone sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo cho nhà mạng ảo này và tập đoàn Intel sẽ phụ trách phần chăm sóc khách hàng, cải thiện chất lượng dịch vụ. Hai bên hợp tác với nhau và cho ra mắt nhà mạng ảo Itelecom.

Những điều bạn cần biết về sim Itelecom

Có lẽ nhà mạng ảo Itelecom còn khá lạ lẫm với nhiều người vì trước nay chưa từng có nhà mạng ảo nào ở Việt Nam. Hoặc cũng có thể do công nghệ ảo hoàn toàn mới này khiến cho người tiêu dùng không quá tin tưởng.

Mạng di động ảo với các thao tác công nghệ liên kết trực tuyến dễ dàng giúp cho khách hàng tiếp cận gần hơn với công nghệ. Nhờ sử dụng các loại cơ sở vật chất và kết cấu hạ tầng có sẵn mà chi phí vận hành của sim Itelecom cũng rẻ hơn và vì thế mà chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng được chú trọng và đẩy mạnh hơn.

Có thể nói điều đầu tiên khi ra mắt để lại ấn tượng với khách hàng của sim Itelecom là sim số đẹp, sử dụng mạng di động công nghệ ảo vô cùng hiện đại, có rất nhiều gói cước phí rẻ để khách hàng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo đủ dung lượng để học tập, làm việc, giải trí,....

Sim Itelecom cước phí rẻ, dung lượng khủng

Sim Itelecom cước phí rẻ, dung lượng khủng

Mức giá bỏ ra để sử dụng sim Itelecom cũng chỉ tương đương các loại sim khác, có thể dao động từ vài chục đến vài trăm, những sim số đặc biệt thì có thể lên đến vài triệu.

Về độ phủ sóng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì được liên kết với Vinaphone nên độ phủ sóng của VNPT rất mạnh trên khắp cả nước. Thậm chí, nhà mạng ảo này còn có hẳn một gói cước dành cho những người có thu nhập thấp, gói cước MAY (77.000 đồng/tháng). 

Với gói cước này, bạn có thể nhận được nhiều phút gọi nội mạng Vinaphone và Itelecom miễn phí, 30 phút gọi ngoài mạng, 60 tin nhắn SMS và 3GB dung lượng data tốc độ cao mỗi ngày. Bạn cũng có thể nạp tiền vào tài khoản sim Itelecom bằng thẻ cào Vinaphone, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng mua thẻ cào ở bất kỳ đâu.

Cách ứng tiền sim Itelecom

Ứng tiền là một dịch vụ rất hữu ích cho người dùng thuê bao trong trường hợp thuê bao di động hết tiền mà muốn gọi điện thoại, nhắn tin hay đăng ký gói cước mạng di động 4G để sử dụng mạng. 

Với dịch vụ này bạn sẽ không bị bỏ lỡ các cuộc gọi khẩn cấp hay cần truy cập mạng để làm việc. Các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone đều đã triển khai dịch vụ ứng tiền từ 5.000 đồng đến 100.000 đồng và được khách hàng đăng ký sử dụng rất nhiều.

>>> Mời đón đọc:  Cách mở sim bị khóa 2 chiều vietnamobile

Ứng tiền sim Itelecom như thế nào?

Ứng tiền sim Itelecom như thế nào?

Itelecom là nhà mạng di động mới được thành lập và phát triển gần đây trên cơ sở hạ tầng của Vinaphone. Các thuê bao sim Itelecom nạp tiền thông qua thẻ cào của nhà mạng Vinaphone. Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng Itelecom vẫn chưa triển khai dịch vụ ứng tiền nên người sử dụng nhà mạng này không thể nào ứng tiền được. 

Thay vào đó, các bạn hãy nạp tiền Itelecom online thông qua các ứng dụng trực tuyến để có tiền một cách nhanh chóng trong tài khoản khi có nhu cầu sử dụng.

Các gói cước của Itelecom trong trường hợp tài khoản còn ít tiền

Nếu trong tài khoản của bạn còn ít tiền, Itelecom có một số dịch vụ cước phí rẻ mà bạn có thể đăng ký sử dụng như:

- Gói ViX15: Bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp DK ViX15 sau đó gửi đến 8968. Với mức giá 15.000 đồng bạn có thể sử dụng 500MB sử dụng trong 30 ngày.

- Gói ViX25: Bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp DK ViX25 sau đó gửi đến 8968. Với mức giá 25.000 đồng bạn có thể sử dụng 1GB sử dụng trong 30 ngày. 

- Gói D20: Bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp DK D20 sau đó gửi đến 8968. Với mức giá 20.000 đồng bạn có thể sử dụng 2GB sử dụng trong 30 ngày.

- Gói ID30: Bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp DK ID30 sau đó gửi đến 8968. Với mức giá 30.000 đồng bạn có thể sử dụng 2GB sử dụng trong 30 ngày.

Bạn có thể đăng ký một số gói trên khi tài khoản còn ít tiền

Bạn có thể đăng ký một số gói trên khi tài khoản còn ít tiền

Ngoài ra, nếu bạn có điều kiện hơn thì có thể lựa chọn sử dụng các gói cước cao cấp hơn để sử dụng được nhiều tiện ích vượt trội từ nhà mạng Itelecom. Tuy chỉ là một nhà mạng mới nhưng được liên kết với Vinaphone nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhà mạng ảo này nhé!

Vậy là icenter.com.vn đã chia sẻ cho bạn cách ứng tiền sim Itelecom và những gói cước bạn có thể đăng ký sử dụng khi tài khoản còn ít tiền. Nếu có thắc mắc hoặc chưa rõ về các gói cước này thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vinaphone hoặc Itelecom để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến icenter.com.vn để được nhân viên của icenter.com.vn hỗ trợ nhé!

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status